Bánh phồng omelette

   DSC_0511
Nguyên liệu:
-2 quả trứng (tách)
-Bơ hoặc dầu ăn
-Muối
tùy chọn:
-Bacon hoặc Ham
-Pho mát
-Các loại thảo mộc
-Tiêu


Phương pháp:

DSC_0428

Bước 1. Tách riêng lòng đỏ trứng và lòng trắng trứng từ 2 quả trứng

DSC_0430crop

Bước 2. Đánh lòng trắng trứng cho đến khi có bọt

DSC_0448

Bước 3. Kết hợp lòng đỏ trứng với lòng trắng trứng và đổ vào chảo sấy sơ bộ với một số bơ vào chảo.

DSC_0478

Bước 4. Nơi làm nhẹ nhàng ở trung tâm của omelette khi trứng là gần như hoàn tất
(Bỏ các thành phần quá cứng sẽ làm cho trứng tráng chìm)

DSC_0481

Bước 5. Fold và nấu cho đến chí.

DSC_0511

Kết quả giống như một trứng tráng bánh bông có tên Bánh phồng omelette 

Ghi chú thêm:
* Cũng có thể được thực hiện mà không làm, chỉ cần nhớ để lật trứng
* Salt cần được thêm vào trong bước 2 nếu không làm được thêm


2 nhận xét to "Bánh phồng omelette"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading