Nguyên liệu:
-2 quả trứng (tách)
-Bơ hoặc dầu ăn
-Muối
tùy chọn:
-Bacon hoặc Ham
-Pho mát
-Các loại thảo mộc
-Tiêu
Phương pháp:
Bước 1. Tách riêng lòng đỏ trứng và lòng trắng trứng từ 2 quả trứng
Bước 2. Đánh lòng trắng trứng cho đến khi có bọt
Bước 3. Kết hợp lòng đỏ trứng với lòng trắng trứng và đổ vào chảo sấy sơ bộ với một số bơ vào chảo.
Bước 4. Nơi làm nhẹ nhàng ở trung tâm của omelette khi trứng là gần như hoàn tất
(Bỏ các thành phần quá cứng sẽ làm cho trứng tráng chìm)
(Bỏ các thành phần quá cứng sẽ làm cho trứng tráng chìm)
Bước 5. Fold và nấu cho đến chí.
Kết quả giống như một trứng tráng bánh bông có tên Bánh phồng omelette
Ghi chú thêm:
* Cũng có thể được thực hiện mà không làm, chỉ cần nhớ để lật trứng
* Salt cần được thêm vào trong bước 2 nếu không làm được thêm
2 nhận xét to "Bánh phồng omelette"
Đăng nhận xét
* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).
pikkute says:
nhin` ngon ghe , khong bik lam dc ko
mee_kean says:
uk , cảm ơn bạn đã ghé thăm