Nakji-bokkeum trộn mì ống

Với cái tiết trời lạnh như Hàn Quốc thì mới thấy giá trị của đồ ăn cay là như thế nào? 
                           
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
  
- Bạch tuộc
- Hành tây, tỏi băm, gừng băm
- Đường, ớt bột
- Dầu mè, xì dầu
- Rượu gạo, mỳ sợi

Đến phần hành động này: >:D<
Bước 1:
- Rửa sạch bạch tuộc rồi xát muối để tẩy bớt chất bẩn nhé!
Bước 2:
- Tiếp theo, rửa sạch nước muối rùi cắt bạch tuộc thành từng miếng vừa ăn nghen.
Bước 3:
- Luộc chín mỳ rồi để ráo, cuộn thành từng cuộn nhỏ.
Bước 4:
- Hành tây cũng thái miếng dài vừa ăn nha!
Bước 5:
- Cho hành tây vào xào qua với tất cả các loại gia vị cho thấm rồi cho thịt bạch tuộc vào đảo nhanh tay và cho ngay ra đĩa nè.
Bước 6:
- Trang trí thêm bằng một ít hạt mè cho món ăn thêm phần hấp dẫn nhé!
Bạn nào thích ăn cay thì sẽ mê mẩn món này cho coi!
Nhìn hấp dẫn thế này cơ mà...
Ăn một chút thôi là đã ấm người rồi!  


0 nhận xét to "Nakji-bokkeum trộn mì ống"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading