"Công chúa" Lâm Tâm Như khoe trang phục siêu đắt đỏ

Những bộ trang phục cổ trang vô cùng lộng lẫy của cô trong bộ phim đình đám "Khuynh Thế Hoàng Phi" đang gây sốc cho các fans ngay khi xuất hiện. 
Tạo hình hoa lệ của nàng công chúa Lâm Tâm Như đang liên tục được công bố. Bên cạnh đó là những cảnh hậu trường vô cùng hài hước và dễ thương của phim. Vào vai nữ chính đồng thời là nhà sản xuất của bộ phim truyền hình có vốn đầu tư lớn mang tên Khuynh thế hoàng phi, Lâm Tâm Như hoàn toàn không hề bạc đãi bản thân khi đầu tư khá nhiều tiền bạc cho các bộ trang phục của mình trong phim. Cô có tới hơn 20 bộ phục trang và phụ kiện khác nhau cho từng cảnh quay. Mỗi bộ đều do các nhà thiết kế có tiếng thiết kế riêng cho cô. Và ngạc nhiên hơn nữa, chi phí riêng cho các bộ trang phục của Lâm Tâm Như trong phim đã lên tới hàng chục vạn NDT. Đây quả là một con số không hề nhỏ cho phần phục trang của một nhân vật.

Lâm Tâm Như vốn nổi tiếng với vẻ đẹp vẹn toàn, do vậy bộ phim đầu tiên do hãng phim của Lâm Tâm Như sản xuất nhất định sẽ sử dụng hình tượng thần tượng với vẻ đẹp hoàn mỹ của cô. Để thể hiện những nét đẹp của chốn cung đình, Khuynh Thế Hoàng Phi luôn lấy chữ “mỹ” làm đầu, gửi tới khán giả những góc quay tuyệt mỹ của những diễn viên điển trai và xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ.Lâm Tâm Như vào vai công chúa Mã Phức Nhã, người lần lượt kết hôn với ba vị hoàng đế nhưng chưa từng làm hoàng hậu mà cả đời chỉ làm hoàng phi. Đây cũng là một nhân vật có số phận thăng trầm không kém vai diễn Đậu Y Phòng của cô trong phim truyền hình đang rất ăn khách ở Trung Quốc Mỹ nhân tâm kế. Nàng công chúa Lâm Tâm Như lộng lẫy trong trang phục cổ trang khiến khán giả cảm nhận như thể những vai diễn “tài hoa, bạc mệnh” rất có duyên phận với sự nghiệp của nữ diễn viên này. Trong Khuynh Thế Hoàng Phi, Lâm Tâm Như sẽ cùng sánh vai với Hoắc Kiến Hoa, Nghiêm Khoan, Dương Hữu Ninh.

Dù không phải là nhân vật nam chính trong phim nhưng những hình ảnh thân thiết của Hoắc Kiến Hoa với Lâm Tâm Như trong Khuynh thế Hoàng Phi được liên tục tung ra, có cả những cảnh hậu trường hai người thân thiết nên cư dân mạng đang nghi ngờ họ phim giả tình thật. Thậm chí các fans còn ghép hình hai người như một cặp đôi hoàn hảo. Dù chỉ là tin đồn nhưng các fans cũng rất háo hức trông chờ sự ra mắt của Khuynh Thế Hoàng Phi. Bộ phim dự kiến dài 30 tập và sẽ đóng máy vào cuối tháng 3.

Bộ phim truyền hình Khuynh Thế Hoàng Phi cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Mộ Dung Nhân Nhi được lưu truyền vô cùng nóng hổi trên mạng Trung Quốc thời gian gần đây. Tiểu thuyết này có lượng người tìm đọc cao nhất, lên tới hàng triệu người. Còn bộ phim hiện nay cũng không kém phần hấp dẫn và thu hút sự chú ý của khán giả khi không ngừng cung cấp những bức ảnh mới nhất về tình hình làm phim. Bộ phim sẽ được ra mắt trong năm nay.


0 nhận xét to ""Công chúa" Lâm Tâm Như khoe trang phục siêu đắt đỏ"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading