Từ Hy Viên sẽ làm đám cưới tại đảo Hải Nam

Để đảm bảo sự riêng tư cho hôn lễ được tổ chức vào ngày 22/3 tới, nữ diễn viên xinh đẹp Từ Hy Viên và doanh nhân trẻ Uông Tiểu Phi đã chọn một khách sạn ở Tam Á, Hải Nam làm nơi tổ chức lễ cưới.
Từ Hy Viên sẽ làm đám cưới tại đảo Hải Nam
Từ Hy Viên sẽ làm đám cưới tại đảo Hải Nam
Vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi trở về Đài Loan sau chuyến du lịch tại Nhật Bản, hôm 12/2.
Được biết, đám cưới của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi sẽ chỉ có sự góp mặt của ít khách mời gồm những người bạn thân thiết của cô dâu, họ hàng hai bên gia đình. Hiện, cô dâu và chú rể đang gấp rút chuẩn bị cho đám cưới.
Chiều 12/2, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã có mặt tại sân bay Đài Bắc. Cặp đôi này vừa trở về sau chuyến du lịch ngắn ngày tại Nhật Bản cùng mẹ ruột của Uông Tiểu Phi. Cả hai đều rất bất ngờ khi có khá nhiều phóng viên đứng đợi họ tại sân bay.
Đáp lại thái độ nhiệt tình của giới săn tin, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi chỉ giữ im lặng trước mọi câu hỏi liên quan tới đám cưới sắp tới cũng như kế hoạch sinh em bé trong năm nay. Mẹ ruột của Từ Hy Viên và em gái cô - Từ Hy Đệ là hai người tới đón vợ chồng Từ Hy Viên tại sân bay. Trước “rừng” thợ săn ảnh, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi phải khó khăn lắm mới lên được xe.
Kể từ khi công khai mối quan hệ tình cảm, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới truyền thông. Cuộc sống của họ cũng trở nên nặng nề và nhiều áp lực hơn, bởi vậy, cả hai đã quyết định đóng cửa website cá nhân và giữ kín mọi thông tin liên quan tới đời tư và đặc biệt là đám cưới sắp tới. Nhưng sự im lặng của họ càng khiến giới truyền thông thêm tò mò.
Từ Hy Viên sẽ làm đám cưới tại đảo Hải Nam
Từ Hy Viên và "ông xã" trong vòng vây của phóng viên.
Từ Hy Viên sẽ làm đám cưới tại đảo Hải Nam
Từ Hy Viên sẽ làm đám cưới tại đảo Hải Nam
Cuộc sống của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã mất hẳn sự tự do kể từ khi họ công khai mối quan hệ tình cảm.


0 nhận xét to "Từ Hy Viên sẽ làm đám cưới tại đảo Hải Nam"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading