Lã Thanh Huyền nhớ một Valentine không tình yêu

Chỉ còn ít ngày nữa, 'gái ngoan' Lã Thanh Huyền sẽ lên xe hoa về nhà chồng. Tuy nhiên những kỷ niệm tình yêu 'gà bông' vẫn nguyên vẹn trong lòng cô.

Lã Thanh Huyền nhớ một Valentine không tình yêu
- Một mùa Valentine - mùa tình yêu mới đang ùa về. Đang rất hạnh phúc với những kế hoạch cưới xin, bạn có thể chia sẻ về lễ Tình nhân đáng nhớ nhất của mình không?
- Kể cũng lạ nhưng Valentine đáng nhớ nhất của Huyền lại là lễ Tình nhân... một mình! Năm đó, Huyền đang là sinh viên năm thứ 2 mới 20 tuổi và chưa có mảnh tình vắt vai nào. Cả nhóm bạn gái cùng chơi với Huyền tổ chức đi chơi đúng ngày hôm đó. Khi nhìn thấy các đôi tình nhân đi với nhau trên phố, ai nấy đều rất hạnh phúc, cả nhóm cũng thấy... vui lây và quyết định tự mua chocolate cùng hoa hồng tặng nhau.
Đó là một Valentine hoàn toàn không có tình yêu nhưng lại tràn ngập tình bạn, rất thân thiết và ấm áp. Tới bây giờ, mỗi đứa một nơi, có người đã có gia đình, có cô đang chuẩn bị kết hôn giống Huyền nhưng chúng tôi luôn nhớ tới nhau và chia sẻ với nhau những sự kiện quan trọng trong cuộc sống.
Với Huyền, Valentine không chỉ là thời khắc dành riêng cho những đôi lứa đang yêu nhau mà còn ngày để chúng ta san sẻ tình cảm với tất cả những người xung quanh dù ta đang hạnh phúc bên người yêu hay vẫn một mình.
- Qua những gì bạn chia sẻ thì có thể thấy Lã Thanh Huyền rất coi trọng lễ Tình nhân. Năm nay, bạn đã có kế hoạch gì trong ngày Valentine chưa?
- Năm nay, Huyền nhận được rất nhiều lời mời làm MC đúng vào ngày Valentine. Tuy nhiên, có lẽ Huyền sẽ từ chối tất cả để dành thời gian cho riêng mình. Đây dù sao cũng là lễ Tình nhân... độc thân cuối cùng của Huyền mà (cười).
Lã Thanh Huyền nhớ một Valentine không tình yêu
- Năm ngoái, Huyền tặng quà gì cho ông xã tương lai? Và năm nay, bạn dự định sẽ dành cho anh ấy bất ngờ như thế nào?
- Bật mí với mọi người chuyện này nhé! Huyền chưa bao giờ tặng quà Valentine cho "người ta" cả. Hình như mình chỉ quen được tặng quà thôi ý (cười)... Nhưng chắc chắn để kỷ niệm lễ Tình nhân độc thân cuối cùng của cả hai đứa, Huyền sẽ chuẩn bị cho anh ấy một món quà bất ngờ.
- Cũng không lâu nữa Huyền sẽ giã từ cuộc sống độc thân để lên xe hoa về nhà "người ta". Tới giờ, bạn đã chuẩn bị được những gì rồi?
- Có rất nhiều việc phải làm để chuẩn bị cho đám cưới nhưng Huyền thấy mình thật may mắn vì tới giờ, mọi chuyện khá ổn thỏa dưới sự giúp đỡ của hai bà mẹ dù họ cũng bận rộn chẳng kém ai. Hiện tại, Huyền chỉ cần thu xếp thời gian và công việc để đi chụp ảnh cưới nữa thôi. Huyền cũng muốn dành một khoảng thời gian cho riêng mình để nghỉ ngơi, thư giãn và chăm sóc sức khỏe. Ai chẳng muốn là một cô dâu tự tin cả về sức khỏe lẫn nhan sắc trong ngày cưới!
- Kết hôn rồi ai cũng tính tới chuyện sinh con đẻ cái. Huyền thì sao? Vợ chồng bạn định có bé luôn hay "tranh thủ" tận hưởng những ngày son rỗi?
- Huyền luôn nghĩ con cái là chuyện trời ban! Thế nên, Huyền muốn để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên.
- Vậy Huyền mong con đầu lòng sẽ là bé trai hay bé gái?
- Bản thân Huyền thì thích con gái hơn. Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng mà (cười)! Nói thế thôi, mình thích vì con gái rất tình cảm. Huyền hy vọng đứa con đầu lòng sẽ là một bé gái khỏe mạnh, bụ bẫm và đáng yêu.
Lã Thanh Huyền nhớ một Valentine không tình yêu
Lã Thanh Huyền nhớ một Valentine không tình yêu
Lã Thanh Huyền nhớ một Valentine không tình yêu
Lã Thanh Huyền nhớ một Valentine không tình yêu
Lã Thanh Huyền nhớ một Valentine không tình yêu


0 nhận xét to "Lã Thanh Huyền nhớ một Valentine không tình yêu"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading