Tiết lộ bí quyết giữ dáng "thon" và "chuẩn" của SNSD

Chính huấn luyện viên của các cô gái đã bật mí đấy nhé!
Không chỉ ăn điểm bằng những gương mặt xinh xắn, girl-group hàng đầu châu Á SNSD còn "hạ gục" fan bởi dáng người thon gọn và dường như không bao giờ thay đổi của họ. Vậy công thức bí mật để SNSD luôn luôn giữ được vóc dáng chuẩn và không hề tăng cân là gì? Mới đây, trong tập đặc biệt của chương trình "Star, What are you doing ?" chính khách mời kiêm huấn luyện viên của SNSD - Kim Ji Hoon đã tiết lộ cho toàn bộ khán giả biết 1 số chế độ ăn uống nghiêm ngặt của 9 cô gái.


Được biết, SNSD luôn phải tập hình thể trong nhiều tiếng đồng hồ mỗi ngày. Tuy nhiên, vì là những nghệ sỹ thần tượng rất hay phải sử dụng vũ đạo nên các động tác nhảy có thể thay thế việc tập thể hình đốt cháy calo cho các cô gái. Trong bữa ăn, SNSD không hề được nghĩ tới bất cứ món nào nhiều đạm và mỡ, họ chỉ toàn ăn rau, rau và... (lại) rau là chính.Trước khi có concert hay buổi phát thanh quan trọng các cô gái thường ăn khoảng 1500 calo nhờ những loại thực phẩm đã được quy định. Họ có các loại thảo mộc theo mùa, 5 phần của bông cải xanh, thịt ức gà nướng khoảng 100 gram, 150g gạo nâu, ...


Theo như Kim Ji Hoon thì: "Tất cả họ đã quen và không hề cảm thấy chán đối với những thực đơn ăn kiêng đó. Thậm chí họ ăn khá tốt bởi vì đó đều là những đồ ăn nhẹ nhàng, nhanh và vô cùng tiện lợi, hiệu quả."


Anh cũng nói thêm: "Tuy đảm bảo khá khắt khe đối với bữa ăn hàng ngày của nhóm nhưng tôi cũng thường "nới lỏng" cho họ vào dịp nghỉ ngơi, không có hoạt động quảng bá. Lúc này, các thành viên sẽ được ăn những gì họ thích nhưng với số lượng nhất định và không hề tăng quá nhiều kg". Cũng theo Ji Hoon thì "Có 2 thành viên "cứng đầu" và ăn nhiều nhất nhóm, đó là Yoona Tiffany. Tuy nhiên, rất may là họ không hề tăng cân ngay cả khi ăn đồ ăn nhanh."


0 nhận xét to "Tiết lộ bí quyết giữ dáng "thon" và "chuẩn" của SNSD"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading