La Chí Tường mua nhà triệu đô tặng “bồ”

Giới truyền thông Đài Loan đang kháo nhau rằng, anh chàng ca sỹ nổi tiếng Đài Loan đã rộng rãi chi cả triệu đô chỉ để sắm nhà cho bạn gái.
Theo tin từ 163, La Chí Tường vừa dành trọn 10 triệu USD để mua nhà cho bạn gái bí mật. Đó là một căn hộ hạng sang dành riêng cho cô gái này.


Giới truyền thông cho biết, cô gái tên Kiều Tinh Quân đã lọt vào mắt xanh của chàng ca sỹ nổi tiếng sau khi cả hai hợp tác chung trong một mẫu quảng cáo. Ngay khi gặp người mẫu xinh đẹp, La Chí Tường đã vội vàng mời cô đóng chính trong MV ca nhạc mới nhất của mình. Với làn da trắng như sữa và mái tóc dài, thân hình gợi cảm, Tinh Quân được cho là “mối tình sét đánh” của La Chí Tường.

Trước thông tin này, quản lý của La Chí Tường cho biết đúng là nam ca sỹ đang lên kế hoạch mua nhà mới. “Nhưng hiện nay anh ấy vẫn đang chỉ tham khảo giá cả và chưa có quyết định nào. Còn chuyện mua nhà tặng bạn gái bí mật thì thật là câu chuyện hoang đường, chỉ có trong tưởng tượng mà thôi”, đại diện này nói.


Tại Đài Loan, La Chí Tường đang là một trong những nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu với thu nhập khá lớn từ cả đóng phim và ca hát. Anh luôn lọt Top nghệ sỹ có thu nhập cao nhất Đài Loan. Là một người con hiếu thảo, La Chí Tường từng dành cả triệu đô để mua nhà tặng mẹ. Bị tiếng đồn “ga lăng” nên rất nhiều nguồn tin vẫn cho rằng, thông tin anh chàng mua nhà tặng bạn gái cũng là có cơ sở.


0 nhận xét to "La Chí Tường mua nhà triệu đô tặng “bồ”"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading