Lala bất ngờ rút khỏi hoạt động nghệ thuật

Ngay đầu năm mới, cô bạn Lala đã khẳng định sẽ không tham gia nghệ thuật nữa vì lí do cá nhân và để dành toàn bộ thời gian cho việc học tập.
Lâu rồi không xuất hiện, dạo này Mai Chi lặn mất tăm đi đâu vậy?

Dạo này cuối năm Chi cũng bận rộn nhiều việc gia đình rồi công việc thi cử nên cũng không có thời gian để tham gia các hoạt động như trước nữa. Với lại Chi cũng vừa quyết định sẽ không tham gia các hoạt động nghệ thuật nữa, còn lý do Mai Chi xin giữ lại cho riêng mình.


Vậy công việc học tập của Mai Chi vẫn tốt chứ?

Trước đây Mai Chi bận rộn với công việc đi quay nên thời gian dành cho việc học cũng bị ảnh hưởng, nhưng bây gờ thì Chi dành 100% quỹ thời gian cho nó.

Một cái Tết đầy đủ nhất của Chi là thế nào?

Bất cứ ngày lễ tết nào cũng là cơ hội để cả gia đình Chi có cơ hội quây qyần ngồi bên mâm cỗ, cùng nhau chuẩn bị mọi thứ nên năm nay cũng không phải là ngoại lệ. Tất nhiên Chi về nhà ăn tết cùng gia đình rồi. Chi chưa bao giờ ăn tết xa nhà và cũng không bao giờ có ý định đấy, còn nều là trường hợp bất khả kháng thì mình đành chịu thôi.


Mai Chi luôn ăn tết cùng gia đình vậy chắc có nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày tết lắm?

Mai Chi có nhiều kỷ niệm lắm nhưng xin kể một kỷ niệm đại diện: Chi nhớ có lần Chi học lớp ba, tết năm ấy chỉ bị ốm nên bố mẹ và em trai đi lên nhà ông bà chúc tết còn Mai Chi ở nhà. Mai Chi rất thích ăn bò khô nên đã vừa xem tivi và ăn, mà đã ăn thì Chi sẽ khát nước. Lúc ấy Chi thấy một chai nước màu đỏ nâu ở gần đấy Chi đã rót và uống. Uống một ngụm thấy mùi vị lạ quá nhưng kệ và vẫn uống tiếp. Uống xong một lúc thẫy buồn ngủ quá nên Chi ngủ luôn ngoài ghết phòng khách. Tỉnh dậy mới biết mình uống nhầm rượu vang của bố mẹ. Lúc ấy bố mẹ vừa mắng vừa cười vì con gái uống 1/3 chai vang mà chẳng biết gì. Đó là một kỷ niệm vui mà Mai Chi không quên được.
Năm nay những ai sẽ được Mai Chi lì xì?
Chắc ai trong chúng ta dù lớn hay nhỉ đều biết lì xì cho nhau. Đôi khi lì xì chỉ đơn thuần là những loiwf chúc tốt đẹp dành cho nhau. Từ tết năm ngoái khi đi quay và có catse CHi đã biết biếu ông bà, bố mẹ và lì xì cho mấy đứa cháu ở nhà rồi nên năm nay Mai Chi vẫn lì xì cho mọi người thân trong nhà, ngoài ra còn trẻ con khu xóm và bạn bè của mình nữa chứ.
Năm 2011 của Mai Chi sẽ là...?
Năm 2011 sẽ là năm Chi chỉ dành cho việc học tập. Chi muốn rút khỏi nghệ thuật để chú tâm cho việc quan trọng ấy, tất nhiên sẽ thật khó vì Chi vẫn yêu ống kính máy quay lắm, nhưng Chi nghĩ nó cũng là điều sớm muộn thôi. Chúc mọi thứ của năm cũ sẽ suôn sẻ qua đi để chào đón năm mới nhiều mới mẻ và thú vị.


0 nhận xét to "Lala bất ngờ rút khỏi hoạt động nghệ thuật"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading