Gnomeo và Juliet tung clip cười "chảy nước mắt"

Bộ phim hoạt hình về tình yêu vĩ đại nhất lịch sử văn học đã trở nên vô cùng vui nhộn và hài hước dưới bàn tay của các nhà sản xuất phim hoạt hình đó nha.
Bộ phim hoạt hình hài Gnomeo & Juliet lại tiếp tục làm cho khán giả cười thoải mái khi tung ra một đoạn video khá dài được lồng ghép từ 5 đoạn clip nhỏ. Ngoài một số phân cảnh đua xe gay cấn bằng máy cắt cỏ của đám thanh niên đối đầu giữa hai dòng họ MontagueCapulet, khán giả còn được thấy rất nhiều phân cảnh mới của phim, chưa từng được giới thiệu trong đoạn trailer phát hành từ năm ngoái. Đặc biệt, cuộc gặp gỡ đầu tiên đầy định mệnh và vô cùng hài hước giữa anh chàng Gnomeo đẹp trai và nàng Juliet dễ thương làm khán giả vừa cảm động nhưng cũng không khỏi bật ra những tràng cười thích thú.


Bộ phim được thực hiện tác phẩm kinh điển Romeo & Juliet của đại văn hào Shakespeare. Câu chuyện tình yêu vĩ đại nhất mọi thời đại đã được đạo diễn Kelly Asbury (đồng đạo diễn của Shrek 2) biến hóa thành một bộ phim hoạt hình hài với các nhân vật chính là những chú lùn thường được làm tượng trang trí trong vườn. Trong Gnomeo & Juliet giới thiệu cả hai bài hát cổ điển và bài hát gốc của nhạc sỹ lừng danh Elton John. Gnomeo Juliet phải vượt qua nhiều trở ngại để đến với nhau sau khi họ cũng bị cuốn vào một mối hận thù giữa hai dòng tộc láng giềng. Liệu đôi trẻ sẽ có một kết thúc có hậu hay không, tất cả còn chờ khán giả ở phía trước.


Trong một phỏng vấn gần đây, nam diễn viên James McAvoy lồng tiếng cho Gnomeo nói về nhân vật của mình khi lần đầu tiên anh nhìn thấy nó: "Đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Trong tâm trí của tôi, tôi đã hình dung rằng mình sẽ là một chú lùn canh vườn nhỏ bé với một bộ râu dài. Nếu tôi phải chọn một chú lùn, thì Gnomeo là người tôi muốn được lồng tiếng nhất". James cũng nói thêm về việc hợp tác chung với bạn diễn Emily Blunt - nàng Juliet hoàn hảo của mình: "Cô ấy sẽ là nàng Juliet hoàn hảo của tôi nếu tôi gặp cô ấy trước kia. (cười) Nhưng tôi đã không gặp cô ấy một lần nào toàn bộ trong quá trình ghi âm. Trước đó chúng tôi cũng đã từng công bố với báo chí sẽ làm một cái gì đó chung với nhau, thế nhưng trong phim này, chúng tôi đã không thể. Chúng tôi luôn cố gắng để làm cho điều đó xảy ra và cùng xuất hiện với nhau trong một phim, thế nhưng tuy làm chung mà chúng tôi cũng chẳng có cơ hội".
Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng gồm James McAvoy, Emily Blunt, Michael Caine, Jason Statham, Maggie Smith, Patrick Stewart, Ashley Jensen, Merchant Stephen, Matt Lucas, Jim Cummings, Julie Walters, Richard Wilson, và Ozzy Osbourne.


Gnomeo & Juliet sẽ công chiếu vào ngày 11/2 dưới định dạng 3-D.


0 nhận xét to "Gnomeo và Juliet tung clip cười "chảy nước mắt""

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading