Full Bộ ảnh "lừa tình" của Hot girl EllyCô nàng Nana Ly gợi cảm của "Bóng ma học đường" tự tin khoe gương mặt tự nhiên không qua lớp son phấn.
Elly đang rất hạnh phúc không chỉ Bóng ma học đường đang nhận được nhiều phản hồi tích cực mà vai diễn đầu tiên của cô con ma gợi cảm Nana Ly cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Elly cho biết bạn bè, khán giả và fan liên tục gửi lời chúc mừng Elly hóa thân thành công vào vai con ma quyến rũ trên trang cá nhân… Do vậy, đây quả là một cái Tết ngập tràn niềm vui và ý nghĩa đối với hot girl xinh đẹp này.
Tuy nhiên, Tết năm nay Elly lại không có một cái Tết trọn vẹn bên gia đình và người thân bởi ngày mùng 3 Tết Elly đã sớm phải sang Thái Lan để chụp hình quảng cáo. Vì thế, cô đã phải tranh thủ đón Tết sớm cùng bạn bè. Những ngày trước Tết Elly tranh thủ đi chơi cùng bạn thân, cùng mẹ đi chợ hoa và sắm Tết và mua quà lì xì đầu năm… Elly hy vọng chuyến đi Thái Lan đầu năm mới của mình sẽ thành công như ý muốn mở đầu cho một năm mới suôn sẻ và bận rộn.
Elly chia sẻ những hình ảnh mặt mộc dễ thương với khán giả:Copy Từ: http://congdongvip.com


0 nhận xét to "Full Bộ ảnh "lừa tình" của Hot girl Elly"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading