Nam Cường: “Làm nghệ sĩ, không nổi tiếng thì sống nhục lắm"

Lần đầu tiên anh chàng chia sẻ những suy nghĩ rất thật của mình về showbiz Việt như mối quan hệ giữa Nam Cường với Ngô Kiến Huy và Ngân Khánh, chuyện từng bị bạn thân chơi xấu,...
Sau cuộc chia tay Thúy Vinh – Thanh Thảo thì hiện tại Nam Cường vẫn cộng tác cùng Music Box và Thúy Vinh. Trong khi Ngô Kiến Huy, Ngân Khánh lại đi về công ty của Thanh Thảo. Không biết tình bạn giữa Nam Cường, Ngô Kiến Huy, Ngân Khánh sẽ như thế nào đây? Trước đây khi còn một nhà, cả ba chơi khá thân với nhau mà?!

Đúng là hiện nay nội bộ công ty như chị Thanh Thảo đã nói với báo chí, Ngô Kiến Huy đã về với công ty chị, còn Ngân Khánh có công ty riêng và Nam Cường vẫn tiếp tục con đường âm nhạc với chị Thúy Vinh, bắt đầu gây dựng lại Music Box. Chính lúc này, Nam Cường nghĩ mình cần phải ở bên cạnh chị Vinh hơn lúc nào hết. Đã có thời kỳ Nam Cường không được quan tâm nhiều trong công ty, quản lý của Nam Cường cũng đã từng bức xúc với chị Vinh, chị nói rằng sẵn sàng hủy hợp đồng nếu Nam Cường muốn.

Nhưng cuối cùng, chính sự nhiệt tình, chân thành và nhiệt huyết của chị Vinh đã thuyết phục Nam Cường. Còn với Nam Cường, Ngô Kiến Huy Ngân Khánh, đúng là trước đây cả ba rất thân thiết, hay đi ăn, đi diễn cùng nhau. Nam Cường cũng không biết đối với HuyKhánh tình cảm đó có thật lòng hay không, nhưng Nam Cường lại rất thật lòng và thấy vui với tình bạn đó. Hiện giờ cả ba ít gặp nhau nhưng thi thoảng vẫn nhắn tin, điện thoại thăm hỏi nhau.


Theo cảm nhận riêng của mình, Nam Cường thấy tình bạn, mối quan hệ của các nghệ sĩ trong showbiz Việt hiện nay như thế nào?

Thật sự rất khó để có một tình bạn tốt trong showbiz, vì môi trường này vốn là một sự cạnh tranh khốc liệt và đôi khi nó làm cho con người ta thay đổi, đôi khi họ nhẫn tâm nhưng họ vẫn không nhận ra điều đó. Nam Cường đã từng có một nhóm bạn lúc thời còn sinh viên sau khi cùng nhau quay quảng cáo và đóng phim chung. Nhưng giờ vài người trong nhóm đã nổi tiếng. Thời kỳ đầu tất cả vẫn còn giữ được liên lạc bằng việc hỏi thăm và góp ý. Sau rồi gặp nhau ở điểm diễn cũng chẳng buồn chào.

Đôi khi trong showbiz, Nam Cường còn bị những người bạn chơi thân một thời “đâm” sau lưng mà vẫn phải ngậm đắng nuốt cay để mà sống, vươn lên. Tất nhiên Nam Cường vẫn có một người bạn thân là nghệ sĩ, Nam Cường nghĩ đó là một tình bạn đẹp mà mình có được đến giờ, đó là diễn viên Lê Phương, bạn học cùng trường sân khấu với Cường.


Quay trở lại với kế hoạch của Cường, mới nhìn qua có thể thấy năm nay là một năm khá bận rộn. Vậy thời gian Nam Cường dành cho gia đình thì sao?

Rất may cho Nam Cường là gia đình hiểu và thông cảm cho mình. Ba mẹ và em gái đều ưu tiên số 1 thời gian dành cho Cường. Như việc nếu cả nhà muốn đi nghỉ đâu đó cần có Nam Cường thì phải chạy theo lịch diễn của Cường, như khi Cường book show tại Đà Nẵng, cả nhà lại sắp xếp thời gian đó về Đà Nẵng chơi cùng Cường. Thật sự cũng thấy áy náy lắm, vì không có nhiều cơ hội và thời gian để chăm sóc người thân. Nhưng thời điểm này Nam Cường là “lính mới” vào nghề nên phải chăm chỉ và chấp nhận hy sinh một thời gian vậy.

Quả thực, để ý kỹ thì rất ít khi thấy Nam Cường chia sẻ về gia đình mình đấy nhé?

Gia đình Cường cũng giống như bao gia đình khác, bố mẹ đều làm nhà nước. Gia đình đã chuyển từ Đà Nẵng ra Hà Nội sống được vài năm rồi. Em gái Nam Cường năm nay cũng đã học lớp 12 và có kế hoạch du học vào năm sau. Thật sự, trong nhà một người nổi tiếng đã phiền phức lắm rồi, Nam Cường rất sợ công việc của mình lại làm ảnh hưởng đến những người thân của mình.

Có cô em gái khá xinh xắn dễ thương, nhưng ít khi thấy Nam Cường “khoe” em gái như nhiều ca sĩ khác nhỉ?

Em gái Cường tên Bảo Nguyên, cô bé mới xuất hiện lần đầu tiên trước mọi người là trong cuộc họp báo ra mắt single DVD “Lạc bước – Giá như em có thể”  lần đầu tiên Cường tổ chức tại Hà Nội. Bảo Nguyên vốn tính nhút nhát lại không thích sự ồn ào của dự luận mà Cường phải chịu. Chính vì thế cả em gái, gia đình và cả Cường đều hết sức động viên em đi du học, Cường muốn em gái mình có một cuộc sống bình thường như những cô gái mới lớn khác.

Nhưng liệu có lúc nào đó, Nam Cường đã muốn hướng em gái mình theo con đường nghệ thuật chứ?

Nghệ thuật đầy khắc nghiệt và cả những cám dỗ, Nam Cường đã trải qua hết những “hỉ nộ ái ố” của nghề nên hiểu hết và chính Cường cũng không muốn em gái đi theo nghề này. Tốt nhất để em đi học một nghề thật tốt, sau đó em sẽ tự định hướng tương lai cho mình. Chứ làm nghệ sĩ, nổi tiếng thì không sao, không nổi tiếng sống nhục lắm.


Ngày xưa thường có câu: “Làm anh khó lắm phải đâu chuyện đùa!”… Còn Nam Cường thì sao đây?

Cũng khó đấy! Nhưng rất may em gái lại là người rất hiểu Cường và luôn đứng ra đỡ cho Cường những tình huống thật khó trong gia đình. Có chuyện gì hai anh em cũng tâm sự với nhau nhiều nhất.

Hai anh em Cường có hay cùng nhau đi chơi, shopping không?

Ngày Nam Cường chưa nhiều show thì hai anh em cũng hay được cùng gia đình đi chơi, thường 1 năm cũng phải có vài lần du lịch. Nhưng giờ thì gần như rất hiếm. Nam Cường hay đi nước ngoài nhiều nên cũng thường xuyên mua sắm đồ cho em gái. Em gái được cái dễ tính, anh trai mua gì về cũng mặc và thấy đẹp! (Cười)


Chà chà, Nam Cường là một tín đồ shopping đây. Nhưng thời gian gần đây các fan đang rất tò mò, tỏ ra thích thú khi thấy Nam Cường thay đổi phong cách, style của mình theo một hình tượng mới. Đây có phải xu hướng thời trang unisex Hàn mà nhiều ca sĩ trẻ hiện nay đang hướng tới không?

Ah, một số bộ trang phục rất Hàn gần đây là do lần đi London và Tokyo, Nam Cường có ghé vào nhãn hiệu Top Man và Zara để mua đồ. Không ngờ thời điểm đó hai nhãn hiệu này lại đi hợp với xu thế Hàn nên Cường đã mua về rất nhiều đồ để mặc dần. Không ngờ mọi người lại nghĩ thay đổi theo cách Unisex, điều này quả thật Nam Cường chưa nghĩ tới.

Mục tiêu của Cường lại khác, với Vol 4 “Tìm trong kỷ niệm” album toàn nhạc Pop  và R&B pha Dance nên Cường đã muốn mình nam tính, chững chạc và sexy hơn chút nữa. Nam Cường đang cố gắng dần thay đổi đến lúc đó cho những khán giả yêu quý mình không shock.


0 nhận xét to "Nam Cường: “Làm nghệ sĩ, không nổi tiếng thì sống nhục lắm""

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading