Vanessa Hudgens lại lộ ảnh khỏa thân!

Kèm theo đó là những bức hình hôn một cô gái nữa.
Còn nhớ năm 2007,  cô nàng Vanessa Hudgens từng bị rò rỉ những bức ảnh nude (được cho là dành để gửi tới bạn trai Zac Efron) và scandal đầu đời này đã gây rất nhiều sóng gió cho chủ nhân xinh đẹp. Gần đây, sau khi chia tay Zac, Van dường như đang cố gắng rũ bỏ hình tượng “gái ngoan” quen thuộc.

Những tấm hình khỏa thân 100% của Van lại một lần nữa lại lan tràn trên mạng trong ngày hôm qua (13/3), không chỉ có ảnh nude mà còn có bức ảnh Van hôn một cô gái.


Được biết, cô gái hôn Van là nữ diễn viên 18 tuổi Alexa Nikolas – ngôi sao của show Zoey 101 trên kênh Nickelodeon. Alexa Nikolas còn là ngôi sao có khá nhiều những bức ảnh "ướt át", trong đó có cả ảnh nude và ảnh khóa môi với những cô bạn khác nữa cơ. Bức ảnh hôn nhau của Alexa Van được cư dân mạng đoán rằng họ đang ở tại một bữa tiệc, còn ảnh nude của Van chưa được xác định thời điểm.

Hiện Van chưa lên tiếng về scandal này, gần đây cô nàng đã “tậu” cho mình một hình xăm hình con bướm trên gáy. Theo Van giải thích, trong tiếng Latin, tên Vanessa có nghĩa là con bướm: “Hình xăm giúp tôi trông ngầu hơn"


0 nhận xét to "Vanessa Hudgens lại lộ ảnh khỏa thân!"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading