Lương Bích Hữu bị bỏng ở cả mặt và chân!

Cô gái Trung Hoa vừa mới kể tường tận đầu đuôi câu chuyện cho chúng tớ đấy. 
Sau khi vừa nghe loáng thoáng thông tin nữ ca sỹ Lương Bích Hữu gặp tai nạn với lửa trong lúc cô nàng đang biểu diễn trên sân khấu. Chúng tớ đã nối máy ngay với Hữu để hỏi thăm tình trạng hiện tại. Cô gái Trung Hoa giờ đã khỏe lại và kể lại đầu đuôi "sự tình" với chúng tớ!

Nghe tin Hữu mới bị bỏng, chuyện là sao vậy?

Tại buổi biểu diễn của Hữu vào ngày 26/2 vừa rồi ở Phan Thiết, Hữu ngồi trong cánh gà, ngay sát sân khấu và chờ tới lượt mình biểu diễn. Tiết mục của Hữu nối tiếp ngay khi màn trình diễn ảo thuật của một số nghệ sỹ kết thúc. Sự cố bắt đầu khi người trợ lý ảo thuật không dập tắt lửa ở đầu gậy và đưa cho nghệ sỹ ảo thuật. Vì không để ý nên người này đã đặt gậy vào một hũ dầu và lửa bất ngờ bùng lên. Không kịp xử lý, người này chỉ vội hất hũ dầu đang bốc cháy vào khu vực cánh gà và Hữu thì lại đang ngồi ở đó. Không may, dầu đã bị bắn lên chân và má phải của Hữu khiến mình bị bỏng.Ắt hẳn lúc đó Hữu rất hoảng sợ?

Đúng rồi, ngay lúc ấy Hữu cảm thấy người mình như bất động vì quá hoảng loạn. Hữu chỉ cố gắng kêu cứu khi nhận ra lửa đã làm cháy lông mi và tóc của mình. May mắn là lúc ấy Hữu cũng giữ được chút bình tình và không dám chạm vào những phần cơ thể bị bỏng. Mọi người trong đoàn cũng nhanh chóng đưa Hữu tới bệnh viện để kịp thời chữa trị. Thậm chí, chỉ đến khi tới viện Hữu mới cảm nhận được sự đau đớn thực sự. Nước mắt cứ thế trào ra vì Hữu sợ gương mặt bị bỏng. Suy nghĩ bi quan lúc ấy làm Hữu tuyệt vọng vì vốn mình đang lên kế hoạch cho rất nhiều dự án.


Vậy tình trạng hiện tại của Hữu thế nào rồi?

Lúc đó, các bác sỹ bảo chân phải Hữu bị bỏng ở cấp độ 2 và rất may là khuôn mặt chỉ bị bỏng nhẹ . Hiện tại, má phải Hữu đã lên da non nhưng mọi người nói nó sẽ không để lại sẹo. Những ngày ở trong viện, Hữu còn không dám soi gương nữa. Hữu khóc nhiều lắm nhưng mọi người cũng động viên nhiều. Giờ thì sức khỏe của Hữu cũng gần hồi phục hoàn toàn rồi.


Bao giờ Hữu mới có thể trở lại sân khấu?

Đúng là nằm một chỗ thật khó khăn. Hữu nhớ nghề lắm, chỉ mong sao vết thương nhanh khỏi để tiếp tục biểu diễn. Vài ngày tới là Hữu có thể biểu diễn trở lại rồi. Qua đây, Hữu cũng muốn nhắn tới những người hâm mộ mình rằng đừng quá lo lắng nhé, Hữu đã khỏe và chân thành cám ơn những lời hỏi thăm, động viên của các fans thời gian vừa qua.


0 nhận xét to "Lương Bích Hữu bị bỏng ở cả mặt và chân!"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading