Công thức làm Bolognese lasagna

Đây là sản phẩm sau khi làm.
Thành Phần:
a) Nguyên liệu làm Bolognese lasagna:

 1. 1 / 4 chén 
 dầu ô liu
 2. 2 củ hành tây trung bình, thái nhỏ 

 3. 1 củ cà rốt, thái nhỏ

 4. 4 cọng cần tây, thái nhỏ 

 5. 5 củ tỏi, xắt lát 

 6. 500g thịt bò
 7. 500g thịt lợn
 8. 1 quả cà chùa thái nhỏ 

 9. 1 ly sữa 

10. 2 tách rượu vang trắng 

11. Gia vị, muối và tiêu đen 
12. 1mcf bột nêm gà, 1mcf lá thyme, 1mcf lá oregano.
 
b) Nước chấm Béchamel:
1. 1 lít sữa tươi
2. 200gr hành tây xắt múi cam
3.  3 bay leaf
4. 10 tai đinh hương
5.  5 muỗng canh bơ không ướp muối
6. 1 / 4 chén bột mì 

Hướng dẫn nấu ăn 

 Bolognese lasagna :
 
Trước tiên là đổ dầu ô liu cho nóng chảo. Thêm hành tây, cà rốt, cần tây, và tỏi, và mồ hôi trên lửa vừa trong khoảng 5 phút, cho đến khi rau đang mờ. Thêm thịt bò, thịt lợn, và pancetta với rau, và nấu trên nhiệt độ cao khuấy để giữ cho thịt không dính lại với nhau. Thêm vài lát cà chua, sữa, rượu, húng tây, và 1 chén nước, và hơi sôi trên lửa vừa thấp từ 1 đến 1 1 / 2 giờ (nếu ragù trở nên quá dày, thêm một ít nước khác).Bỏ muối và tiêu vừa đủ ăn


Nước chấm do bechamel sáng tạo:

Đun chảy bơ trong một cái chảo vừa, thêm bột mì, và whisk cho đến khi mịn. Nấu trên lửa vừa, khuấy thường xuyên, cho đến khi hỗn hợp này sẽ chuyển thành màu nâu vàng, khoảng 6 đến 7 phút.

Trong khi đó, sức nóng sữa trong một chảo riêng biệt cho đến khi nó chỉ là về để đun sôi. Thêm sữa vào hỗn hợp bơ, 1 ly tại một thời điểm, đánh liên tục cho đến khi nước sốt là rất trơn tru. Mang đến cho một luộc và nấu trong 30 giây lâu hơn.



0 nhận xét to "Công thức làm Bolognese lasagna"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading