Video 'nóng' của Rihanna bị cấm khắp nơi

Những ca từ nhạy cảm cùng series hình ảnh nóng tới bỏng mắt khiến video 'S&M' của RiRi bị 11 quốc gia đưa vào danh sách đen. Thậm chí trang Youtube cũng giới hạn người xem video clip này!

Video 'nóng' của Rihanna bị cấm khắp nơi
Rihanna đang điên đầu vì S&M bị "cấm cửa" ở nhiều nơi!
Video của S&M được Rihanna chính thức giới thiệu hôm 1/2 vừa rồi, ca khúc này nằm trong album Loud mà cô vừa phát hành hồi tháng 11 năm ngoái.
Tiếp nối thành công của Rockstar 101, Rude Boy Hard, Rihanna đã chọn Melina Matsoukas làm đạo diễn của video clip này. Tuy nhiên, vừa ra mắt không được bao lâu, S&M đã bị "cấm cửa" tại 11 quốc gia khác nhau ở khu vực Nam Á và Youtube thì liệt video này vào danh sách "không phù hợp với một số người dùng". Quyết định này không hề sai bởi S&M đặt nặng vấn đề tình dục với những ca từ cũng như hình ảnh mà chính mới xem qua đã thấy quá "khiêu khích và ướt át".
Video 'nóng' của Rihanna bị cấm khắp nơi
Video 'nóng' của Rihanna bị cấm khắp nơi
Những hình ảnh gợi cảm của Rihanna trong S&M
Theo tờ Mirror của Anh thì kênh radio BBC1 cũng không phát sóng ca khúc này trước 19h mỗi tối. Người đại diện của đài phát thanh này cho biết: "Chúng tôi đang chờ phiên bản chỉnh sửa mới nhất rồi mới quyết định xem có phát ca khúc này vào các giờ sáng hay không." MTV - kênh ca nhạc lớn nhất thế giới cũng đang cân nhắc liệu có nên phát rộng rãi phiên bản mà Rihanna đã biên tập lại hay không.
Tất nhiên, Rihanna không hề hài lòng với quyết định của người khác. Trên trang Twitter của mình cô viết: "Họ đã xem Umbrella. Tôi thậm chí còn khỏa thân hoàn toàn ở đó cơ mà.". Cô thậm chí còn "vẽ đường cho hươu chạy" bằng việc đưa ra lời chỉ dẫn: "Các bạn có thể xem bản gốc của S&M trên website Rihannanow.com."
Ngày 13/2 tới, Rihanna sẽ có màn trình diễn đặc biệt tại lễ trao giải Grammy. Không biết cô nàng có mang S&M tới đây không?
Video 'nóng' của Rihanna bị cấm khắp nơi
Những hình ảnh của Rihanna trong album Rated R cũng nóng bỏng và gợi cảm chẳng kém.


0 nhận xét to "Video 'nóng' của Rihanna bị cấm khắp nơi"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading