Kwon Sang Woo đột ngột "ăn khách" tại nước ngoài

Mỹ nam đầy tài năng của điện ảnh xứ kim chi đang rất có thể sẽ Nhật tiến với những dự án điện ảnh bom tấn của xứ sở hoa anh đào. 
Nam diễn viên Kwon Sang Woo hiện đang nhận được rất nhiều lời đề nghị đóng phim từ nước ngoài. Nếu đồng ý, thì Kwon Sang Woo sẽ nối tiếp theo những mỹ nam lừng danh xứ kim chi như Lee Byung Hun, Jung Woo Sung, Jang Dong Gun, Bi Rain..., tấn công vào làng điện ảnh quốc tế.


Một quản lý của anh tiết lộ: "Kwon Sang Woo đã nhận được nhiều lời đề nghị tham gia vào những dự án trong nước và anh ấy cũng đã nhận được những đề xuất cho các dự án phim toàn cầu." Nối tiếp ý kiến trên, một đại diện từ công ty quản lý của Kwon Sang Woo cho biết: "Việc Kwon Sang Woo nhận được những đề xuất từ hãng phim nước ngoài là đúng sự thật. Rất nhiều người đã tích cực đưa ra những lời đề nghị hấp dẫn để Kwon Sang Woo tham gia, sau khi anh ấy quay xong bộ phim mới nhất Pain của mình. Chúng tôi đang lập kế hoạch cũng như suy nghĩ về những đề xuất này một cách cẩn thận".


Năm ngoái, Kwon Sang Woo xuất hiện trong bộ phim “bom tấn” Daemul của đài SBS và nhận được rất nhiều sự yêu quý từ người xem, cũng như đánh giá cao của các nhà chuyên môn. Năm 2011 này, Kwon Sang Woo sẽ trở lại màn ảnh lớn với các dự án đầu tiên của năm mang tên Pain. Được thực hiện dựa trên một cuốn truyện tranh nổi tiếng.


Bộ phim Pain là câu chuyện về một người đàn ông không thể cảm thấy đau và một cô gái rất nhạy cảm dễ bị tổn thương do căn bệnh Hemophilia (rối loạn đông máu do di truyền). Khi hai người gặp nhau thì giữa anh và cô thường xuyên xảy ra những cuộc tranh luận bất tận. Nhưng sau đó họ chợt nhận ra đó chính là cảm giác của tình yêu. Khán giả sẽ theo dõi quá trình chàng trai bắt đầu hiểu được cảm giác của tình yêu ra sao trong bộ phim hết sức lãng mạn này. Phim do Kwon Sang Woo Jung Ryeo Won đóng vai chính.


Jung Ryeo Won

Nhiều người đang mong đợi những điều tuyệt vời từ bộ phim mới Pain này của anh, cũng như họ đã từng thưởng thức một khía cạnh mềm mại và sức lôi cuốn mạnh mẽ từ Kwon Sang Woo qua những bộ phim truyền hình và phim điện ảnh trước đây như Sad Love Story (MCB - 2005) đóng chung với mỹ nữ Kim Hye SunStairway to Heaven (SBS – 2005) bên cạnh nữ hoàng nước mắt Choi Ji Woo.


0 nhận xét to "Kwon Sang Woo đột ngột "ăn khách" tại nước ngoài"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading