Sao Cbiz từng nghiện nặng ma túy "hoàn lương"

Tiêu Thục Thận đã xuất hiện trong chiến dịch tuyên truyền phòng chống ma túy.
Ngày hôm qua, Tiêu Thục Thận đã xuất hiện trong chương trình phòng chống ma túy theo lời mời của Bộ tư pháp. Cô đóng vai trò đại sứ chống ma túy của chiến dịch này. Trong buổi họp báo, Tiêu Thục Thận đã thẳng thắn nói về những khó khăn trong quãng thời gian nghiện ngập, tù tội của mình trong nhiều năm qua. Qua đó, nữ diễn viên Đài Loan đưa ra lời khuyến cáo cảnh tỉnh đối với tất cả mọi người về tác hại của ma túy.


Tiêu Thục Thận nói: “Đó là những khoảng thời gian tăm tối nhất của cuộc đời tôi. Tôi đã mất tất cả, sắc đẹp, công danh và bạn bè chỉ vì ma túy. Giờ đây, tôi bắt đầu lại từ đầu mọi thứ ở tuổi 37”.

Nữ diễn viên của Bích huyết kiếm bị nhúng chàm vào năm 2006 sau khi cảnh sát Đài Loan phát hiện ra vụ án sử dụng và tàng trữ các chất ma tuý của một nhóm các nghệ sĩ tên tuổi. Sự việc này đã gây chấn động rất lớn trong dư luận Đài Loan vì đây là lần đầu tiên cảnh sát phát hiện nhiều nghệ sĩ dính dáng tới ma tuý như vậy.


Thời kỳ đen tối của người đẹp Đài Loan

Hai MC chủ trì những chương trình nổi tiếng của màn ảnh nhỏ Đài Loan là Độ Tông KhangKhuất Trung Hằng cùng 5 diễn viên Tiêu Thục Thận, Huỳnh Trọng Côn, Nhung Tường, Nhung UyTrương Lập Uy đều có sử dụng thuốc lắc dài hạn. Trong đó Tiêu Thục Thận bị nghiện nặng nhất, cô không chỉ dùng thuốc lắc mà còn sử dụng cả ma tuý. Tiêu Thục Thận cùng các nghệ sĩ sau đó đều phải vào trại cai nghiện.

Sau đó, nữ diễn viên này ra vào trại cai nghiện thường xuyên như cơm bữa. Các hợp đồng quảng cáo và đóng phim cũng lần lượt xóa tên Tiêu Thục Thận. Từ một diễn viên nổi tiếng giờ đây người ta chỉ nhớ tới cô như một tấm gương xấu của làng giải trí. Việc tham dự chiến dịch chống ma túy lần này của cô được đánh giá là bước “hoàn lương” của người đẹp một thời.


0 nhận xét to "Sao Cbiz từng nghiện nặng ma túy "hoàn lương""

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading