Quá khích, nam ca sĩ xứ Đài bế bổng nữ MC

Nam ca sĩ Đài Loan (Trung Quốc) Trương Trí Thành vừa gây sốc và ngỡ ngàng trong giới giải trí khi anh quá khích với chính nữ MC của chương trình mà mình vinh dự làm khách mời.
Mới đây, nam ca sĩ gốc Malaysia Trương Trí Thành đã vinh dự làm khách mời cho chương trình “Lady Oa Oa” của truyền hình vệ tinh Tinh Không tại Đài Loan (Trung Quốc). Và trong một lúc quá khích, anh đã không thể kiềm chế, bế thốc nữ MC duyên dáng của chương trình.
Quá khích, nam ca sĩ xứ Đài bế bổng nữ MC
Trong một phút quá khích, Trương Trí Thành bế thốc nữ MC của chương trình.
Điều đáng nói, chủ xị của chương trình gặp gỡ hôm đó lại mặc chiếc váy quá ngắn, vì vậy hành động quá bất ngờ của Trương Trí Thành tạo nên cảnh “hớ hênh” của cô ngay trên sân khấu.
Lady Oa Oa là show truyền hình ăn khách nhất nhì Trung Quốc. Với ba MC nữ xinh đẹp, chương trình này luôn có được lượng khán giả ổn định vì luôn đề cập đến những câu chuyện về đời tư và cuộc sống của những người nổi tiếng.
Quá khích, nam ca sĩ xứ Đài bế bổng nữ MC
Quá khích, nam ca sĩ xứ Đài bế bổng nữ MC
Nam ca sĩ Trương Trí Thành lần này được làm khách mời của chương trình Lady Oa Oa
Trương Trí Thành là ca sĩ gốc Malaysia lập nghiệp tại Đài Loan từ năm 2002 và thường được fan gọi bằng cái tên yêu “Tiểu hoàng tử của dòng nhạc R&B”.


0 nhận xét to "Quá khích, nam ca sĩ xứ Đài bế bổng nữ MC"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading