Phim siêu anh hùng được mong đợi nhất 2011 tung ảnh đẹp

Bộ phim về chiến binh huyền thoại Captain America đã công bố hàng loạt những khung hình đầu tiên vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn đem lại một bom tấn cho màn ảnh năm nay. 
Một trong những bộ phim bom tấn của năm 2011 mang tên Captain America : The First Avenger vừa cho ra mắt bức poster đầu tiên của phim. Trên poster người xem nhận ngay ra Steve Rogers trong vai Captain America. Thậm chí trên poster còn không đề tên phim, mà chỉ làm sáng lên dòng chữ khẩu hiệu Avenge (báo thù) đầy khí phách. Điều này cũng phù hợp với tiêu đề phụ của phim The First Avenger.
Ngoài ra, bộ phim này cũng vừa được vinh dự giới thiệu trên tạp chí điện ảnh nổi tiếng Empire. Trang nhất cùng với trang mạng của tạp chí này đều đăng hình ảnh bộ phim, trong đó chúng ta có thể nhìn thấy thêm rất nhiều tình tiết của phim. Ngoài ra, hai nhân vật quan trọng của phim cũng được hé lộ lần đầu tiên. Bộ phim Captain America được xây dựng hình tượng từ bộ truyện tranh do công ty Timely Comics sáng tạo năm 1941 bởi Jack Kirby Joe Simon.
Là một chàng trai yếu ớt, cân nặng chỉ 50kg, mang tâm trạng nhục nhã cực độ vì bị quân đội từ chối do sức khỏe chỉ được xếp vào loại “bất lực”, Steve Rogers lập tức xin tình nguyện tham gia một chương trình thử nghiệm của chính phủ có tên Super Soldier (Siêu Chiến Sĩ) do một nhà khoa học lãnh đạo mang mật danh “Pr Erskine” thực hiện, nhằm chế tạo một loại “siêu huyết thanh” để tạo nên một thế hệ lính chiến đấu mới.
Bởi vậy, Rogers được xem là một ứng viên lý tưởng cho công việc này. Anh ta được bí mật đưa đến một phòng thí nghiệm tại Washington, ở đó người ta chích cho anh ta một liều “siêu huyết thanh” rồi cho phóng xạ bằng “tia vita”. Về mặt trí tuệ, Rogers không có phát kiến gì đáng kể vượt qua được kế hoạch New Deal của tổng thống Roosevelt, nhưng về cơ bắp, anh ta có khả năng nhấc bổng những khối nặng 400kg, có một sự lanh lợi đáng sợ và một ý chí không gì chế ngự nổi, nhưng khổ nỗi lại không có chút quyền lực siêu phàm nào.


Tuy nhiên quân đội đã có một quyết định nhanh chóng rằng chi phí để sản xuất Super Soldier quá đắt đỏ trong một cuộc chiến. Vì vậy, họ đã nhất trí xem anh ta như là một người nổi tiếng trong quân đội và diễu binh khắp châu Âu để khuếch trương nhuệ khí bằng việc đưa Super Soldier trong show trình diễn USO. Thậm chí anh ta còn được mặc một bộ y phục mang màu sắc của quốc kỳ Mỹ.


Khi âm mưu nhằm lật đổ nước Mỹ của một đảng viên Đức Quốc Xã bị lật tẩy cũng là lúc Rogers vùng lên và trở thành First Avenger (Người trả thù đầu tiên), đồng thời là Captain America (Người chỉ huy, lãnh đạo người Mỹ) để cứu lấy đất nước của mình. Rogers đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ chiến đấu với phát xít Đức của hàng triệu con tim yêu nước Mỹ, nhằm đem lại hy vọng và công lý với quốc gia này.
Khi đang trên đường tới Đức để làm nhiệm vụ ngăn chặn kẻ thù của mình - The Red Skull, Captain America đã hy sinh tính mạng khi đang phóng tên lửa và rơi xuống biển Bắc Băng Dương, bị đóng băng trong suốt sáu thập kỷ. Sau khi được tìm thấy và tỉnh lại, Steve Rogers đã gia nhập lực lượng mới cùng với những anh hùng mới và trở thành Avenger của thế giới hiện đại.


Tổng biên tập hãng truyện tranh Marvel Comics, Joe Quesada cho biết phim Captain America sẽ là một bộ phim siêu anh hùng với đầy bất ngờ. Joe Johnston sẽ xây dựng phim The First Avenger: Captain America từ kịch bản của Christopher Markus và Stephen McFeely, dự định ra mắt vào ngày 22 tháng 7 năm 2011.


0 nhận xét to "Phim siêu anh hùng được mong đợi nhất 2011 tung ảnh đẹp"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading