Jay Park quyết tâm "phục thù" bằng drama về âm nhạc

Chàng trai cựu nhóm trưởng 2PM tài năng và quyến rũ đã tái xuất trong một bộ phim hứa hẹn trở thành bom tấn của màn ảnh nhỏ thời gian tới. 
Cựu leader của 2PM Park Jae Bum đã chính thức đánh dấu việc trở lại của mình trong làng Kbiz bằng một drama. Không mập mờ về kế hoạch sản xuất và thiếu trầm trọng thông tin như Hype Nation, bộ phim lần này của anh chàng – Happy Together đã được công bố chi tiết về dàn diễn viên trong phim cũng như thời gian bấm máy.


Park Jae Bum

Happy Together là câu chuyện về thế giới giải trí Hàn Quốc với những chuyện thị phi và vô số những bí mật, những quy tắc ngầm, những điều luật bất thành văn mà những người ngoài ngành không bao giờ biết được. Trong thế giới rắc rối ấy, những con người với niềm đam mê âm nhạc vẫn không ngừng nỗ lực vì thành công trong tương lai. Phim quy tụ một dàn diễn viên đáng mơ ước: ngoài Park Jae Bum còn có Park Ye Jin (My Princess), Ji Hyun Woo (The Birth of The Rich), Kim Soo Ro (God of Study),…
Ji Hyun Woo

Trong phim, Ji Hyun Woo thủ vai nam chính – một chàng trai mới tròn hai mươi tuổi, có tài năng và mong ước trở thành một idol. Ji Hyun Woo được biết đến với vai trò tay guitar chính của nhóm nhạc rock The Nuts, cộng với kinh nghiệm diễn xuất được trau dồi từ bộ phim The Birth of The Rich Invicible Lee Pyung Kang nên chắc chắn vai diễn chàng ca sĩ thần tượng sẽ không gây cho anh chàng nhiều khó khăn.
Park Ye Jin

Nữ diễn viên vào vai nữ chính là Park Ye Jin, cô vào vai một nhà quản lý âm nhạc đã ngoài ba mươi. Cô muốn lăng xê anh chàng ca sĩ do Ji Hyun Woo thể hiện thành một ngôi sao nổi tiếng nhằm củng cố vị thế của mình trong nền công nghiệp âm nhạc. Nữ diễn viên Park Ye Jin nổi tiếng trong làng điện ảnh là người có khả năng nhập vai đa dạng, từ những vai diễn nhu mì như trong bộ phim Jang Hee Bin đến vai diễn độc ác, tham lam trong My Princess. Cô nổi lên trong số rất nhiều nữ diễn viên Hàn Quốc và được xếp vào hàng diễn viên thực lực.
Ngoài hai vai diễn chính trong phim thì các vai còn lại vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên các fans của Jae Bum đang rất hy vọng rằng anh chàng sẽ vào vai một ca sĩ thần tượng với khả năng vũ đạo cực đỉnh – vốn là thế mạnh của Jae Bum. Nếu hy vọng trở thành hiện thực thì ngày các fans được chiêm ngưỡng những màn vũ đạo mãn nhãn của anh chàng sẽ không còn xa nữa.

Kim Soo Ro

Bộ phim Happy Together đã được lên kế hoạch sản xuất từ tháng 11/2010 với đạo diễn Ra Hee Chan và nữ chính ban đầu là Park Shi Yeon (Coffee House). Bản thân Park Shi Yeon cũng đã gật đầu với kịch bản của bộ phim và dự định sẽ khởi quay vào tháng 12. Song đến phút cuối, Park Shi Yeon đành phải rút lui do chấn thương lưng tái phát và kế hoạch làm phim đành phải dời lại. Đến nay, sau khi chọn được nữ chính thay thế là Park Ye Jin thì mọi thứ đang được khởi động lại và ngày khởi quay đã được xác định chắc chắn là vào tháng 3/2011 – ngay sau khi Park Ye Jin kết thúc việc quay phim cho My Princess.


0 nhận xét to "Jay Park quyết tâm "phục thù" bằng drama về âm nhạc"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading