Đặt mật khẩu cho file exe

Hầu hết các phần mềm đặt mật khẩu bảo vệ ngày nay đều không thể hoạt động khi file được bảo vệ bị di chuyển sang một máy tính khác.
Việc sử dụng mật khẩu để bảo vệ những dữ liệu quan trọng trong máy tính đã không còn quá lạ lẫm với nhiều người. Lý do vì những phần mềm có khả năng đặt mật khẩu cho một thư mục trên máy tính hiện nay có không ít. Nhưng khi bạn mở dữ liệu đó thông qua một máy tính khác thì nó lại không còn có khả năng bảo vệ bởi phần mềm chỉ có tác dụng trên máy được cài.
 
Bởi vậy, GenK xin giới thiệu tới độc giả một phần mềm mã khóa đến tận các file chạy (.exe) để bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn một cách an toàn nhất.
 
Đầu tiên các bạn tải file cài đặt của phần mềm tại đây
 
Sau khi cài đặt các bạn sử dụng license chúng tôi có được thông qua đợt tặng miễn phí của hãng thông qua trang Web http://www.giveawayoftheday.com
 
Registration name: GiveawayOfTheDay
 
Registration key: 000GV4-A46D4M-EP470G-6GVDWU-V4XTF8-48TG44-4EF449-162294-1428CD-A19155-19525F-636793
 
Cửa sổ chương trình sau khi khởi động chỉ đơn giản với 2 thẻ là Protect executable (đặt mật khẩu) và Unprotect executable (giải mật khẩu). Chọn thẻ muốn sử dụng và chọn đến file muốn đặt mật khẩu rồi bấm next, việc còn lại là đánh mật khẩu bạn muốn vào và nhấn Finish.
 
 
 
Điểm mạnh của EXE Password Protector là bạn hoàn toàn có thể sao chép sang một nơi nào đó khác máy tính bạn cài phần mềm đặt mật khẩu mà chương trình vẫn hoạt động bình thường.
 
Chúc bạn đọc thành công!


0 nhận xét to "Đặt mật khẩu cho file exe"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading