Mỹ nam Hàn “phản công” phái đẹp

Sau thời hoàng kim của các mỹ nữ, giờ đã đến lúc những chàng trai của màn ảnh Hàn "nổi dậy". 
Trong thời gian vừa qua, drama xứ Hàn liên tục sản xuất những bộ phim mà trong đó tập trung vào các nhân vật nữ như Queen Seon-deok,  My Wife is a Superwoman, Queen of Reversals, Home Sweet Home, Flame of Desire, I Am Legend, My Princess, Daemul, Cinderella Sister, Oh! My Lady... Với các drama này, hầu như nhân vật nam đều làm “nền” cho các người đẹp, không có nhiều “đất” diễn. Đi cùng với các drama trên là tên tuổi của những diễn viên nữ như Go Hyun Jung, Kim Hye Soo, Shin Eun Kyeong, Kim Tae  Hee, Kim Nam Joo, Moon Geun Young, Kim Jung Eun...


Loạt mỹ nam Hàn đang trở lại
Và trong những tháng đầu năm này là sự trở lại, “phản công” từ các mỹ nam thực lực, hãy cùng điểm danh họ.

Bắt đầu từ bộ đôi The Duo


Poster The Duo
Drama cổ trang The Duo của đài MBC với sự tham gia của Lee Sang YoonChun Jung Myung. Bộ phim kể về 2 người đàn ông trong thời đại Chosun sinh ra trong 2 hoàn cảnh khác nhau và bị tráo đổi, người làm kẻ quyền quý, kẻ làm người ăn xin. Cốt truyện tập trung chủ yếu vào 2 nhân vật này.


Lee Sang Yoon và Chun Jung Myung trong phim
Trong phim, Chun Jung Myung đóng vai Chun Doong, người được sinh ra trong một gia đình quý tộc, nhưng lại lớn lên trong một túp lều của người ăn xin. Trong khi đó Lee Sang Yoon vào vai Gwi Dong, một người có số phận ngược lại. Anh lớn lên trong gia đình quyền quý nhưng thực ra là con của kẻ thấp hèn. Chun DoongGwi Dong sẽ nảy sinh "tam giác tình yêu" với cô gái Dong Nyeo (Han Ji Hye đóng). Mặc dù vậy, họ vẫn giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, thể hiện tình bạn sâu sắc giữa 2 người đàn ông và lòng trung thành với nhau. The Duo đã ra mắt từ đầu tháng 2 và đạt rating trung bình 13%.

Ji Sung và Song Il Gook cố gắng thay đổi nhân vật


Ji Sung và Song Il Gook
Hai nam diễn viên Ji Sung Song Il Gook đã thất bại trong năm vừa qua với Kim Soo Ro A Man Called God đều của đài MBC, họ sẽ trở lại với drama gia đình Royal Family (MBC) và bộ phim hình sự gay cấn Crime Squad (KBS).


Royal Family
Trong Royal Family, Ji Sung vào vai Han Ji Hoon - người đã vượt qua một tuổi thơ đầy khó khăn và sau này trở thành một công tố viên tài năng, mặc dù bên ngoài tràn đầy năng lượng, tỏa sáng nhưng anh cất giấu bên trong nỗi đau không thể nói ra.


Crime Squad
Còn Song Il Gook, với dòng phim hành động trong vai thám tử Park Se Hyuk của Crime Squad, là người có trái tim ấm áp, ân cần, không thể đứng nhìn sự bất công. Cả hai bộ phim công chiếu vào đầu tháng 3 vừa rồi với rating trung bình 6%.

Sự trở lại của “kẻ săn nô” Jang Hyuk và “người đàn ông lý tưởng” Bae Soo Bin

Jang HyukBae Soo Bin có một điểm chung là họ đều gặt hái được thành công từ những tác phẩm trước: Chuno (KBS), Shining Inheritance (SBS) và Dong Yi (MBC). Năm nay, cả hai gặp lại khán giả màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim Midas 49 Days (SBS) cùng với một mẫu nhân vật khá giống nhau.


Jang Hyuk và Bae Soo Bin
Jang Hyuk trong vai Kim Do Hyun - một người quản lý quỹ trở thành luật sư, một người đàn ông hoàn hảo về mọi mặt. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là Do Hyun sinh ra trong một gia đình nghèo khổ, không mấy hạnh phúc. Khi lớn lên, mặc dù không có tham vọng giàu có nhưng Do Hyun rơi vào môi trường của đồng tiền - nơi mà bất cứ lập trường kiên quyết nào cũng có thể bị ngả nghiêng.


Midas
Ngoài Jang Hyuk, Midas còn có sự tham gia của mỹ nam điển trai No Min Woo. Bộ phim ra mắt từ cuối tháng 2 và đạt rating trung bình 10%.

Trong khi đó, Bae Soo Bin với 49 Days sẽ hóa thân vào nhân vật Kang Min Ho. Min Ho là người đàn ông thân thiện, hào phóng nhưng quá yêu bản thân vì từng trải qua tuổi thơ thiếu thốn. 49 Days còn đánh dấu sự trở lại của các gương mặt đẹp trai khác là Jung II Woo, Jo Hyun Jae. Phim công chiếu tập đầu tiên vào ngày hôm qua (16/3).


49 Days


0 nhận xét to "Mỹ nam Hàn “phản công” phái đẹp"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading