Kelly Brook khoe vòng 1 khủng

Được mệnh danh là 'Nàng tiên cá nước Anh', siêu mẫu Kelly Brook lại một lần nữa khoe thân hình chuẩn tới từng milimet của mình trên bìa tạp chí.
Từng được tôn vinh là người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới nhưng Kelly Brook không hài lòng và tự tin về những đường cong trên cơ thể mình. Trong một cuộc trò chuyện cùng tờ Daily Star, cô thẳng thắn chia sẻ: "Tôi từng không tự tin như mọi người vẫn nghĩ. Tới bây giờ, điều đó càng thể hiện rõ ràng hơn vì cái tuổi đang đuổi cái xuân đi."
Tuy nhiên, Kelly dường như đã quá lo lắng bởi nếu không hoàn hảo, không gợi cảm, cô đã chẳng được chọn tham gia bộ phim Piranha 3D. Không phụ lòng các nhà sản xuất, Kelly Brook đã đốt cháy màn ảnh cùng bộ bikini đỏ rực rất quyến rũ.
Cô đào gợi cảm tiết lộ phải duy trì chế độ ăn kiêng rất hà khắc để gìn giữ những đường cong của mình: “Tôi yêu cơ thể mình và tôi biết mình cần giữ gìn những đường cong đó. Tôi thích mặc bikini để khoe đường cong của mình.”
Kelly Brook khoe vòng 1 khủng
Kelly Brook khoe vòng 1 khủng
Kelly Brook khoe vòng 1 khủng
Kelly Brook khoe vòng 1 khủngKelly Brook khoe vòng 1 khủng


0 nhận xét to "Kelly Brook khoe vòng 1 khủng"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading