Hoa hậu đồng hành tìm kiếm gương mặt sinh viên

Hoa hậu Ngọc Hân, nhạc sĩ Khắc Việt, ca sĩ Vũ Duy Khánh sẽ đồng hành của cuộc thi gương mặt sinh viên tiêu biểu năm 2011.
Sau thành công của cuộc thi Facelook năm 2010, hôm nay (1/3), ban tổ chức chương trình đã chính thức khởi động cuộc tìm kiếm gương mặt sinh viên 2011. Sau lễ phát động này, chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức sau đó tại: Hải Phòng, Thái Nguyên, Vinh (Nghệ An), Đà Nẵng, Cần Thơ và TP. HCM.
Tại lễ khởi động sáng nay, các bạn trẻ trên địa bàn Hà Nội đã có cuộc gặp gỡ với hoa hậu Ngọc Hân - người sẽ đồng hành cùng cuộc thi. Ngoài ra, nhạc sĩ Khắc Việt, ca sĩ Vũ Duy Khánh cũng thể hiện tài năng âm nhạc của mình trước sự chờ đón của sinh viên.
Hoa hậu đồng hành tìm kiếm gương mặt sinh viên
Hoa hậu đồng hành tìm kiếm gương mặt sinh viên
Bảo Ngọc (váy đỏ), thí sinh lọt vào top 5 cuộc thi Miss Teen 2010 cũng có mặt tại lễ khởi động.
Theo ban tổ chức, mỗi sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc có gương mặt ấn tượng, tài năng và thành tích tốt đều có thể đăng ký dự thi này. Mỗi tuần BTC sẽ chọn 10- 15 gương mặt ấn tượng nhất để đăng trên báo Sinh Viên Việt Nam và mạng xã hội me.zing.vn để bạn đọc bình chọn.
Tất cả những bạn được xuất hiện trên Sinh Viên Việt Nam và me.zing.vn sẽ được mời tham gia buổi thể hiện tài năng trước ban giám khảo.
Hoa hậu đồng hành tìm kiếm gương mặt sinh viên
Nhạc sĩ Khắc Việt và hoa hậu Ngọc Hân sẽ theo sát hành trình tìm kiếm gương mặt sinh viên 2011.
Hoa hậu đồng hành tìm kiếm gương mặt sinh viên
Những bạn được bình chọn nhiều nhất và được BGK đánh giá cao nhất ở các vòng thi tuần sẽ được mời đến chụp ảnh cùng những chuyên gia trang điểm, phóng viên ảnh chuyên nghiệp để tiếp tục tham dự các vòng thi tháng và chung kết năm.
Cách thức tham gia: Gửi ảnh dự thi qua email (không quá 5 ảnh chân dung có dung lượng từ 500K-1M/ảnh) tới facelook@svvn.vn hoặc guongmatsinhvien@gmail.com. Trong thư ghi rõ: họ tên, ngày tháng năm sinh, trường lớp, số điện thoại, sở thích, năng khiếu thành tích nổi bật hay bất kì điều gì bạn muốn mọi người nhớ về bạn…


0 nhận xét to "Hoa hậu đồng hành tìm kiếm gương mặt sinh viên"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading