Ha Ji Won làm nữ tuyển thủ bóng bàn Hàn Quốc

Đó là vai diễn mới của cô trong bộ phim "Korea", một câu chuyện có thật khi đội tuyển Hàn Quốc kết hợp với đội tuyển Triều Tiên đoạt ngôi vô địch bóng bàn thế giới năm 1991 tại Nhật.
Phim có hai vai nữ chính trong đó Ha Ji Won đóng vai Hyun Jung Hwa, nữ tuyển thủ bóng bàn Hàn Quốc, người đã trở thành anh hùng sau khi đoạt Huy chương vàng. Nhân vật nữ chính còn lại là Lee Bun Hee, đại diện bóng bàn Triều Tiên. Câu chuyện về tình bạn giữa Hyun Jung Hwa và Lee Bun Hee sau những cuộc đối đầu và bất đồng ý kiến sẽ xuyên suốt bộ phim. Trong phim, Lee Bun Hee và Hyun Jung Hwa có đất diễn gần như nhau, vì vậy, nhà sản xuất muốn mời nữ diễn viên nổi tiếng đảm nhận vai này.
Theo tiết lộ từ công ty sản xuất, có không ít ngôi sao nữ tỏ ra hứng thú với vai diễn nhưng khi biết "đối thủ" là Ha Ji Won, họ đã lập tức từ chối hoặc tỏ ra e dè do áp lực lớn. Người phụ trách công ty sản xuất cho biết: "Vì đây là phim thể thao nên người diễn viên phải thạo vận động. Cạnh tranh với Ha Ji Won vừa diễn xuất giỏi vừa xuất sắc trong lĩnh vực vận động, không ai là không cảm thấy áp lực. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm kiếm nữ diễn viên phù hợp để phim có thể khởi quay trong thời gian sớm nhất".
Để có thể diễn tốt hơn ở vai diễn mới này, Ha Ji Won đã đi xem một trận thi đấu bóng bàn cùng với nguyên mẫu mà cô sắp thể hiện trong phim, nữ tuyển thủ Hyun Jung Hwa.
Ha Ji Won làm nữ tuyển thủ bóng bàn Hàn Quốc
Ha Ji Won làm nữ tuyển thủ bóng bàn Hàn Quốc
Ha Ji Won làm nữ tuyển thủ bóng bàn Hàn Quốc
Ha Ji Won và Hyun Jung Hwa đời thật
Ha Ji Won làm nữ tuyển thủ bóng bàn Hàn Quốc
Hyun Jung Hwa khi còn trẻ


0 nhận xét to "Ha Ji Won làm nữ tuyển thủ bóng bàn Hàn Quốc"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading