Cha say rượu bắt con gái khỏa thân kéo xe rác

Ông già nghèo sau khi uống rượu say mèm đã bắt cô con gái khỏa thân quỳ xuống kéo xe rác trong thời tiết giá lạnh.
Cha say rượu bắt con gái khỏa thân kéo xe rác
Trên con phố vắng người lại qua, giữa tiết trời giá lạnh, người ta thấy một người đàn ông ăn mặc rách rưới tay cầm một chiếc gậy, không ngừng quật vào người một cô gái khỏa thân đang quỳ ra đất lết từng bước để kéo chiếc xe rác buộc chặt phía sau.
Cô gái khóc nức nở không thành tiếng. Người đàn ông này có vẻ như đang say rượu, đi đứng ngả nghiêng và không ngừng la hét chửi rủa cô gái. Dưới chân ông ta còn vương vãi rất nhiều vỏ chai rượu.
Câu chuyện gây sốc này xảy ra tại Trung Quốc. Cô gái bị hành hạ chính là con đẻ của ông lão. Gia cảnh của hai cha con khá nghèo khó, phải dựa vào nghề thu gom phế thải để mưu sinh.
Cô gái sau khi phát hiện có người chụp ảnh đã cầu xin người cha tha tội. Ngay lập tức phóng viên đã gọi điện cho cảnh sát. Thấy vậy, cô gái vội vàng vùng dậy mặc quần áo và bỏ đi, còn người cha vẫn đứng đó không ngớt lời chửi mắng.


1 nhận xét to "Cha say rượu bắt con gái khỏa thân kéo xe rác"

  • hình ảnh đó đã cho ngươi xem thây đươc sư thôbao khi ngươi cha bị say rượi dân đến ngươ con là nạn nhân hình ảnh đo sx đơưc đưa lên án

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading