"Cướp biển 4" gây "sốt" bằng cảnh hoành tráng nhất phim

Những cảnh hồi hộp nhất của bộ phim phiêu lưu vô cùng thành công này đã được tung ra khiến fans "choáng váng". 
Bộ phim Cướp biển vùng Caribe lại thực sự làm nức lòng khán giả hâm mộ khi tung ra một clip với độ dài 1 phút chứa đựng nhiều hoạt cảnh hồi hộp bất ngờ của một bộ phim phiêu lưu nổi tiếng.


Trong những đoạn clip được ra mắt trước đó, Jonny Depp đã giới thiệu một cách sơ lược các nhân tố cơ bản và kinh điển của phần bốn bộ phim Cướp biển vùng Caribe này. Trong đó có xác chết, đao phủ, nàng tiên cá, và còn có nữ diễn viên xinh đẹp Penélope Cruz, có thể thấy bộ phim hứa hẹn những giờ phút vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Ngoài hai ngôi sao sáng giá của phim là Jonny DeppPenelope Cruz bộ phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên trẻ tuổi người Pháp Astrid Berges-Frisbey cũng hết sức gấy ấn tượng trong trailer của phim. Hơn nữa 1 phút của clip quý giá lần này càng khiến người xem nhận ra những nét tinh quái thần bí và mê hoặc của nàng tiên cá Astrid Berges Frisbey.
On Stranger Tides chính là chương bốn của chuỗi phim bom tấn vốn đã thu về hơn 2,7 tỷ USD với ba phần trước và là phần đầu tiên được dàn dựng và công chiếu trên định dạng Disney Digital 3D™. Johnny Depp trở lại với vai diễn ấn tượng của mình – thuyền trưởng Jack Sparrow, cùng với một số gương mặt mới như nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar - Penelope Cruz (Vicky Cristina Barcelona, Nine), Ian McShane (trong series Deadwood trên HBO) và một vài diễn viên mới như Astrid Berges-FrisbeySam Claflin.

Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides sẽ quay ở các địa điểm Hawaii, Honolulu và Los Angeles. Phim do đạo diễn Rob Marshall chỉ đạo, Terry RossioTed Elliott là những người chấp bút viết kịch bản trong khi Walt Disney Pictures ấn định ngày phát hành phần 4 này là 20/5/2011 tại Mỹ dưới các định dạng 2D, 3D và IMAX 3D . Ước tính có chi phí 85 triệu USD.


0 nhận xét to ""Cướp biển 4" gây "sốt" bằng cảnh hoành tráng nhất phim"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading