Leeteuk (SuJu) bị gãy xương ngón tay út

Cần 6 tuần hồi phục cơ, các fan lại "đứng ngồi không yên" rồi đây. 
Mới đây, trưởng nhóm Super Junior - Leeteuk đã tiết lộ về việc bị chấn thương ngón út của mình cho người hâm mộ trong khi đang ghi hình cho trương trình Super Junior’s Foresight của đài MBC.

Vào ngày 1/2 vừa rồi, một số thành viên của nhóm Super Junior đã có một buổi quay hình và tham gia một số trò chơi trong chương trình Super Junior’s Foresight. Tuy nhiên, không may mắn cho trưởng nhóm Leeteuk, trong một phút sơ sẩy, anh đã để ngón út của mình bị thương.


Ấy vậy mà tới tận ngày hôm qua (11/2), sự việc này mới được "chính chủ" trình bày rõ ràng, Leeteuk vừa mới tweet lên twitter của mình: "Đến tận sau 2 ngày kể từ hôm ghi hình, tôi mới nhận ra là mình bị gãy ngón tay. Ban đầu, tôi còn cứ nghĩ nó sẽ chẳng thấm tháp gì. Nhưng sau cùng, mọi người đã phải đưa tôi một chiếc nẹp ngón để cố định lại xương. Tôi rất thích nó. Xương ơi, mau liền lại nhé! Keke".


Một đại diện của công ty SM cũng tiết lộ trên một vài phương tiện thông tin đại chúng rằng: "Ngón tay của cậu ấy bị thương trong khi ghi hình. Và khi nhận ra sự nghiêm trọng, cậu ấy đã tới bệnh viện để kiểm tra. Và giờ thì Leeteuk sẽ được "hưởng" chế độ chăm sóc riêng. Cậu ấy sẽ phải cần tới 6 tuần để xương ngón út liền lại hoàn toàn...."

Người hâm mộ anh chàng thì lo lắng: "Làm việc quá chăm chỉ ắt sẽ gặp những vấn đề như thế này", "Chúng tôi yêu thích các chương trình giải trí nhưng làm ơn hãy nghĩ đến bản thân mình trước tiên nhé", "Chúc anh mau khỏe"...


0 nhận xét to "Leeteuk (SuJu) bị gãy xương ngón tay út"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading