Duy Mạnh chém người tình gây thương tật 77%

Mạnh cầm rựa lao tới chém liên tiếp khiến chị Hồng bất tỉnh… Được người dân cứu sống nhưng Hồng bị thương nhiều, tỉ lệ đến 77%. Nguyên nhân của vụ "truy sát" là: chị Hồng bỏ Mạnh do thói trăng hoa.

Tối 15/6, được sự hỗ trợ của Công an thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Bình Định đã bắt được Vũ Duy Mạnh (33 tuổi, ở xã Thành An, thị xã An Khê), đối tượng truy nã đặc biệt về tội giết người. Sáng 9/11/2006, trong lúc đi làm rẫy trên vùng núi thuộc xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định, bà con địa phương phát hiện trong căn chòi cháy nham nhở có một phụ nữ, trên người bị nhiều vết thương đẫm máu đang thoi thóp trên vũng nước mưa đọng lại từ đêm qua. Bà con đưa cô gái đến bệnh viện cấp cứu, đồng thời báo cho chính quyền địa phương biết vụ việc. Công an tỉnh Bình Định đã điều tra và xác định cô gái đó là Huỳnh Thị Hồng (22 tuổi, ở thôn Khiết B, xã Pờ Tó, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) và thủ phạm là Vũ Duy Mạnh. Tuy cứu được mạng sống, nhưng chị Hồng bị thương, tỷ lệ đến 77% và nhiều vết sẹo... Qua kết quả điều tra ban đầu, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định được biết, chị Hồng quen Vũ Duy Mạnh vào đầu năm 2006, lúc này Mạnh đang làm tại một quán ăn ở xã Pờ Tó, huyện Ia Pa, Gia Lai, gần nhà chị. Do biết Mạnh đã có vợ con ở xã Nhơn Thọ, huyện An Nhơn, Bình Định nên gia đình chị Hồng không cho chị đi lại với Mạnh. Tuy bị ngăn cản, nhưng hai người vẫn không rời xa được, cuối cùng chị Hồng đã bỏ nhà theo Mạnh. Tháng 8/2006, hai người đến xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thạnh dựng chòi trong núi làm thuê làm cho những người trồng bạch đàn tại đây. Do thói trăng hoa, nên quan hệ giữa chị Hồng và Mạnh nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Chiều 8/11/2006, chị Hồng đã tỏ thái độ dứt khoát, xếp mấy bộ quần áo vào túi xách rồi lặng lẽ bỏ đi. Được một đoạn, chị Hồng quay lại thấy Mạnh tay cầm rựa lao tới. Chưa kịp tránh né, chị Hồng đã bị Mạnh chém liên tiếp vào người và chị bất tỉnh… Xác định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định khởi tố vụ án, khởi tố và ra lệnh truy nã trên toàn quốc đối với Vũ Duy Mạnh về tội Giết người. Sau khi phát hiện được hành tung của Vũ Duy Mạnh, phối hợp cùng Công an thị xã An Khê (Gia Lai) theo dõi, đến tối 15/6 đã bắt giữ khi Mạnh xuất hiện tại phường Tây Sơn, thị xã An Khê...
Chân dung kẻ thủ ác ...Vũ Duy Mạnh


0 nhận xét to "Duy Mạnh chém người tình gây thương tật 77%"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading