Chia sẻ hình ảnh với người thân thông qua Wallcast

Bạn thường có thói quen chụp hình và chia sẻ hình ảnh với người thân cũng như bạn bè của mình.
Như bạn đã biết, những dịch vụ lưu trữ và chia sẻ ảnh thật sự chỉ phù hợp khi bạn có nhu cầu chia sẻ hình ảnh của mình qua blog, các mạng xã hội, website hay forum… Nhưng nếu bạn muốn cá nhân hóa việc chia sẻ hình ảnh của mình hơn nữa thì những dịch vụ đó không mấy phù hợp.
Wallcast là một sản phẩm hoàn toàn miễn phí được cung cấp tại www.wallcast.com. Nó cho phép người dùng chia sẻ và cá nhân hóa hình ảnh của mình với người thân và bạn bè một cánh nhanh chóng.
 
Sản phẩm của hãng phần mềm LimeFlag khác hoàn toàn với những dịch vụ chia sẻ ảnh mà bạn từng biết. Wallcast sẽ mang những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn và người thân đến với nhau qua màn hình máy tính.
 
Bên cạnh đó, dịch vụ Wallcast còn có khả năng cập nhật mọi hình ảnh mới nhất theo thời gian thực, mang lại cho bạn cảm giảc luôn ở bên cạnh những người thân quen. Nhờ vào khả năng đó, Wallcast sẽ xua tan phần nào nỗi buồn chán khi cứ nhìn mãi vào một màn hình máy tính quen thuộc.
 
Để sử dụng Wallcast, bạn độc cần đăng ký một tài khoản miễn phí của dịch vụ này. Dịch vụ Wallcast cũng sẽ thiết lập một hộp mail riêng cho bạn. Mục đích để người khác gửi ảnh của họ cho bạn. Lẽ dĩ nhiên. do tính chất cá nhân rất cao trong việc chia sẻ ảnh, một khi bạn muốn người thân hay bạn bè nào đó cũng chiêm ngưỡng được hình ảnh của bạn, họ buộc phải có một tài khoản Wallcast.
 
 
Kế đó, hãy kích hoạt tài khoản vừa đăng ký trong hộp mail của mình. Bạn sẽ được đưa sang trang download của Wallcast, ở đây có một điểm cần lưu ý đó là mã kích hoạt hoạt động của Wallcast. Bạn cần có nó để Wallcast có thể vận hành được.
 
Sau khi hoàn tất quá trình download Wallcast, bạn cứ việc cài đặt phần mềm này theo cách thông thường. Kết thúc quá trình cài đặt, bạn hãy chạy chương trình Wallcast ngay trên desktop hoặc từ Start menu. Phần mềm Wallcast sẽ chạy nền dưới hệ thộng khi nó được kích hoạt. Bạn cứ yên tâm, sản phẩm này không hề ngốn tài nguyên bộ nhớ một chút nào cả.
 
Như vậy là chúng ta đã kết thúc quá trình cài đặt Wallcast hết sức nhẹ nhàng và gọn lẹ. Tiếp theo là những thao tác để biến tấu màn hình desktop của bạn trở nên sinh động hơn. Để quản lý kho hình ảnh của mình, bạn có thể đăng nhập trực tiếp tại website www.wallcast.com hoặc để thao tác nhanh hơn, bạn hãy sử dụng chức năng Manager Wallpaper để truy cập thẳng vào tài khoản Wallcast của mình.
 
 
 
Tại giao diện My Wallpaper, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt tất cả hình ảnh mà mình đã upload lên. Vì với mục đích cá nhân hóa việc chia sẻ ảnh chỉ với người thân, thế nên khả năng bảo mật của Wallcast là rất cao, mọi thao tác gửi ảnh cho bạn bè của bạn đều được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.
 
Chức năng của Wallcast chỉ gói gọn ở phía bên góc phải màn hình My Wallpaper. Nếu muốn upload thêm hình mới của mình, Add Photos là dành cho bạn. Hiện tại, Wallcast không hề giới hạn số lượng ảnh upload lên. Nhưng có lẽ do vấn đề về mỹ thuật mà hiện nay, sản phẩm của LimeFlag chỉ hiện thỉ năm tấm hình bất kỳ lên màn hình desktop mà thôi.
 
 
Có lẽ, bạn sẽ thắc mắc nếu kho hình lên đến cả trăm tấm ảnh thì sao? Xin hãy yên tâm, với chức năng cập nhật ảnh theo thời gian thật, Wallcast sẽ hiển thị lần lượt năm tấm ảnh trong kho ảnh của bạn. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tuy chỉnh thời gian cập nhật ảnh theo ý thích.
 
Tại mục Family and Friend, bạn có thể thêm hoặc chỉnh sửa danh sách địa chỉ email những người mà bạn muốn họ chia sẻ hình ảnh. Cái hay của Wallcast nằm ở chỗ khi một người bạn nào đó của bạn muốn gửi ảnh của họ cho bạn, họ chỉ việc đính kèm một hoặc nhiều tấm ảnh vào một email và gửi về địa chỉ hộp mail Wallcast của bạn.
 
 
Nếu vô tình xóa mất Wallcast, bạn hoàn toàn có thể download lại chương trình tại mục Install Application. Chức năng cuối cùng của Wallcast là Change Theme – cho phép tùy biến ảnh nền của người dùng. Nhưng đáng tiếc là đến thời điểm hiện tại, số lượng theme của Wallcast còn khá khiêm tốn. Mặc dù vậy, nhà sản xuất LimeFlag đã hứa hẹn rằng, số lượng theme này sẽ gia tăng trong thời gian tới.
 
Cuối cùng, Wallcast cũng cung cấp thêm cho người dùng một phần mềm nhỏ chạy trên iPhone giúp mọi người có thể nhanh chóng gửi hình cho nhau, nó hoàn toàn miễn phí và bạn có thể download nó tại đây. Với ứng dụng sáng giá này, giờ đây, những cuộc vui xuẩn vui vẻ cùng những tấm ảnh mày sắc của bạn bè hay người thân sẽ được nhanh chóng đến với bạn.


0 nhận xét to "Chia sẻ hình ảnh với người thân thông qua Wallcast"

Đăng nhận xét

* Bạn có thể nhận xét / góp ý / bình luận tại đây.
* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
* Bạn chưa có tài khoản vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn hồ sơ là Tên/URL (với URL là địa chỉ email hoặc blog của bạn).

Loading